อัมพฤกษ์3 ปี เส้นโลหิตแตกในสมอง

พี่คนนี้ เส้นเลือดในสมองแตก เดินไม่ได้มา 3 ปี รักษาตัวหมดรถไป 4 คัน ได้ดื่มแซนทิพย์โกลด์ไป 17 วัน อาการจะเป็นยังไง ดูเองครับ ใครรักษาที่อื่นมาไม่ดีขึ้น หรือพบใครเป็น บอกต่อก็เป็นบุญ ลองพิจารณาดูครับ

ป้าวัย 77 ปวดตัวตัวชาเท้าชาเกือบครึ่งซีก

ป้าวัย 77 ปี ปทุมธานี กระดูกทับเส้น ปวดชาทั้งตัว ถ้าฝืนยืนฝืนเดิน จะปวดสั่นมาก ต้องถัดไป ขาขวาชาถึงเอว ด้านซ้ายถึงปลายขา หนักตัวมาก ตามัวมองได้ไม่เกิน 2 เมตร เป็นมา 3 ปี ดื่มแซนทิพย์โกลด์ไป 7 ขวด ผลเป็นยังไง พิจารณาดูครับ

เส้นยึด ตึง แขนขายึด ขยับตัวยาก

เส้นตึง ยึด แขนขา ตึง นั่งนาน นอนนาน ลุกเองไม่ได้ เวลาฉี่ ต้องเอาแขนค่อยๆ ยันลุกขึ้น โชคดีตอนนี้ดีปกติ แข็งแรง ..พิจารณาดูครับ

ชาครึ่งซีกทุกเช้า เดินต้องใช้ไม้เท้า ไม่กี่วัน กลับมาเกือบปกติ

อาจารย์ยงยุทธ์ หมอดูตลาดปากน้ำสมุทรปราการ ตื่นมาทุกเช้า ตัวจะชาครึ่งซีกประมาณ 20 นาที กว่าจะลุกได้ทรมาน เวลาเดิน ต้องใช้ไม้เท้าพยุง บุญช่วยเพียงแค่เวลาไม่ถึงสัปดาห์ กลับมาดีเกือบปกติ … ดูเลยครับ

ความดันสูง ตาพร่าตลอด เห็นคนเดินซ้อน แสงระยิบระยับตลอด

ป้าเมืองสุพรรณ อายุ 75 ปี ความดันสูง ตาพร่าตลอด เห็นคนเดินซ้อน แสงระยิบรยับตลอด มือ 3 นิ้ว ชาขาตั้งแต่สะโพกถึงขา หยิกไม่เจ็บ แสบกระเพาะ บุญช่วย ดีขึ้นทุกอย่าง เกือบ ปกติ.. พิจารณาดูครับ

ยืนมากขาบวม ปวดทรมาน

ยืนมาก ขาบวมเป่ง ปวดตลอด นั่งยาก ลุกยาก เดินยาก กินยาจนถ่ายเป็นเลือด ทรมานมาก ท้องผูกอีก รักษามาเป็นปี บุญช่วยกลับมาดีขึ้นเกือบปกติ.. พิจารณาดูครับ

มือชา เกร็ง ไม่มีแรง

เจ้าของร้านเสริมสวย ที่อ่างทอง มือชาไม่มีแรง เกร็งมาก จากที่ทำผมหัวเดียวแทบไม่เสร็จ แต่ตอนนี้ทำได้วันละเป็นสิบหัวต่อเนื่อง ดูเลยครับ

โรคปอดขั้นรุนแรง เก๊าต์ที่มือ ปวดมาก


เป็นโรคปอดอักเสบขั้นรุนแรง หมอบอกต้องรักษาเป็นปี แถมเก๊าต์ที่มืออีก ทั้งไอ ทั้งปวด บุญจริง กลับมาปกติได้..พิจารณาดูครับ

ขาไม่มีแรงเดินไม่ได้มา 2 ปี

อายุ 78 ปี ขาไม่มีแรง เดินไม่ได้มา 2 ปี บุญจริง มาวันนี้กลับเดินได้ บุญจริง ชื่นใจกับยาย ..ดูเลยครับ

เชื้อราเรื้อรังที่ผิวหนังและฝ่าเท้า

ป้าชาวสุพรรณ อายุ 75 เป็นเชื้อราที่ผิวหนัง ที่ฝ่าเท้ามาตั้งยังวัยรุ่น บางทีที่ฝ่าเท้า แตกปริ แทบเดินไม่ได้ คันก็เกาจนเลือดออก ถึงวันนี้ดีขึ้นจนเกือบหายขาด บุญแท้ๆ ครับ ใครมีปัญหานี้ ลองพิจารณาดู

กินยาเยอะเป็นโรคไต ตัวดำผอมขาบวม หมอนัดไปฟอกไตไม่ต้องไป

ชายหนุ่ม 27 ปี เป็นโรคไต ตัวดำ ผอมไม่มีแรง ขาบวม หมอนัดไปฟอกไต แต่ไม่ไป ตอนนี้แข็งแรง อ้วนท้วนสมบูรณ์ ..ใครมีปัญหานี้ ลองดูนะครับ..

หลวงพ่อไม่มีแรงบิณฑบาต จับช้อนแทบไม่อยู่

หลวงพ่อเมืองสุพรรณบุรี ผ่าตัดมา นอนป่วยไม่มีแรงจะออกบิณฑบาต ฉันข้าวลำบาก จับช้อนแทบไม่อยู่ กลับมาบิณฑบาตได้ แข็งแรงปกติ ลองพิจารณาดูครับ

โรคปอดหอบ เป็นตะคริว นอนซมรอความตายไม่กินข้าวนับ 10 วัน

เมื่อหมอเป่าน้ำมนต์ เป็นโรคปอด นอนซมไม่กินข้าว นับ 10 วัน ทั้งตะคริว ปวดเอว ปวดขา ลุกไม่ไหว กลับมาฟื้นมีชีวิตอีกครั้ง พิจารณาดูครับ

หลังโกงหง่อม มาร่วมปี ยืนตรงได้

ลุงสุพรรณบุรี หลังโกงหง่อม แทบขนานกับพื้นมาร่วมปี กับมายืนตรงได้อีก ตาเห็นภาพซ้อน เดินมา 2 คน กลับมาปกติได้ …บุญจริงๆ ครับ

เบาหวาน ขาปวด นิ้วล็อค

เบาหวานก็เป็น ขาก็ปวด นิ้วก็ล็อค อ้าว…ใครมีปัญหาแบบนี้ ลองพิจารณาดูครับ

เป็นเบาหวานมา 47 กว่าปี แผลเบาหวานมา 2 ปี น้ำเหลืองไหลเยิ้มตลอด

ลุงสาย เป็นเบาหวานมา 47 ปี มีแผลเบาหวานไม่หาย น้ำเหลืองไหลเยิ้มมา 2 ปี นอนทอดอาลัยในชีวิต แต่บุญวาสนาส่งผล..น้ำตาลกลับลดมาปกติ แผลเบาหวานเริ่มแห้ง ร่างกายแข็งแรงปกติ พิจารณาดูนะครับ

ภูมิแพ้อย่างหนัก ปวดจมูกน้ำมูกไหลมากตลอด มือเย็นเท้าเย็น กรดไหลย้อน

ป้า 69 ปี แพ้แดด ภูมิแพ้อย่างหนัก ปวดจมูกร้าวยันหน้าอก น้ำมูกไหลเยิ้มตลอดมาหลายปี เท้าเย็น มือเย็น แถมชาด้วย ตาก็มัวหยอดตาประจำ กรดไหลย้อน ขำมาก..รักษาตัวหมดเป็นแสน ..บทจะดี เสียเพียงไม่กี่บาท ..พิจารณาดูครับ

เป็นไทรอยด์..หนักมาก ไม่มีแรง เดินต้องพยุง

ป้าอายุ 65 เป็นไทรอยด์หนักมาก มา 2 ปี เหนื่อยหน่าย ไม่มีแรง เดินต้องพยุง ทำงานไม่ได้ ปวดเมื่อยตามตัว หัวใจเต้นแรง มือสั่น ทำงานไม่ได้
..ถ้ารักษาที่อื่นไม่หาย ลองมาดูป้าคนนี้ ..เขาทำยังไง..

คนนอนไม่หลับ ต้องพึ่งยาหมอ..

คนนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย ตื่นมาเพลีย ง่วงตอนกลางวัน ต้องพึ่งยาคลายเครียดหมอตลอด วันนี้..เป็นยังไง ใครมีปัญหาแบบนี้ ลองพิจารณาดูครับบ

ช่างเสริมสวยที่ยืนนาน ขาชา มือชา นิ้วล็อค ตะคริวกิน

เจ้าของช่างเสริมสวยที่ยืนนาน มือชา นิ้วล็อค ตะคริวกิน ใครเจอปัญหานี้ ลองดูวีดีโอนี้แล้ว พิจารณาดูครับ

โรคผู้สูงอายุ ปวดตามตัว ความดัน เบาหวานท้องผูก

คุณดำรงค์ศักดิ์ มาแสงสา อ.แม่สอด จ.ตาก อดีตครูวัย 64 ปี เผชิญกับความเสื่อมของร่างกาย คือ เมื่อยล้าตามร่างกาย ความดัน เบาหวาน ท้องผูก นอนไม่หลับ เมื่อดื่มน้ำมังคุดแซนทิพย์โกลด์เข้าไป.. จะเป็นยังไง เชิญพบกับคำตอบครับ